Khóa học Solidworks online

Tìm kiếm khóa học SOLIDWORKS uy tín, chất lượng

Chào các bạn!

Đối với dân kỹ thuật, một khi đã nhận ra tầm quan trọng của SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ muốn đăng ký tham gia một khóa học để được trang bị kiến thức. Tuy nhiên bạn sẽ phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để có thể tin tưởng vì hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo với cả hình thức offline hoặc online.

Với hình thức học offline.

Với hình thức học này, bạn sẽ chờ trung tâm khai giảng khóa mới để bắt đầu đăng ký, thông thường tùy vào trung tâm mà các khóa sẽ được khai giảng cách nhau từ 1 tháng đến 2 tháng.

Ngoài ra tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký mà trung tâm sẽ quyết định khai giảng khóa mới, nếu trong trường hợp số lượng học viên đăng ký không đủ, bạn sẽ phải chờ có khi 2 tháng đến 3 tháng nữa mới có thể đăng ký học.

Sau khi có lịch khai giảng khóa mới, bạn đến trung tâm để đóng tiền học phí để chắc chắn sẽ đăng ký tham gia khóa học, vì nếu trong trường hợp đã chốt đủ số lượng học viên, tuy nhiên có người mới đăng ký và họ đóng tiền trước bạn thì trung tâm sẽ ưu tiên những người đã đóng tiền hơn.

Cũng có những trung tâm ít học viên hơn nên họ sẽ thu tiền học phí trong buổi học đầu tiên. Với lịch học đã cố định, bạn sẽ đến đúng giờ để tham gia khóa học.

Khóa học Solidworks online

Học offline khá bất tiện và chưa thực sự hiệu quả

Với hình thức học offline này, bạn không thể chủ động trong việc chọn thời gian bắt đầu học do phải phụ thuộc vào thời gian khai giảng của trung tâm.

Ngoài ra, với thời gian học đã cố định, bạn phải đến đúng giờ để nắm bắt đầy đủ lượng kiến thức của buổi học. Nếu nơi ở của bạn cách xa trung tâm, bạn rất dễ bị kẹt xe vì đa số các trung tâm đào tạo SOLIDWORKS vào buổi chiều tối – lúc tan giờ làm việc hành chính.

Chưa kể nếu như giảng viên cũng ở xa trung tâm thì bạn sẽ phải chờ đợi trong trường hợp giảng viên gặp vấn đề kẹt xe. Và mình cũng đã từng học theo kiểu offline và nhận thấy nhiều điểm hạn chế khác như:

Nếu bạn ở xa trung tâm mà đến giờ học giảng viên báo bận và phải nghỉ học ngày hôm đó thì thật sự rất mất thời gian và công sức đi lại.

Nếu trong lớp có một vài bạn bị thiếu kiến thức căn bản và phải hỏi lại giảng viên cũng làm mất nhiều thời gian của cả lớp.

Với hình thức học online.

Với thời đại 4.0 như hiện nay, việc học và trao đổi kiến thức thông qua internet đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

Với hình thức học online, bạn sẽ học thông qua các phần mềm hỗ trợ hoặc học trực tiếp trên trang web, bạn chỉ cần liên hệ qua trang web nơi bạn muốn đăng ký học và quá trình đăng ký cũng rất đơn giản.

Bạn có thể bắt đầu khóa học bất cứ khi nào, bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian học của mình, học bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào miễn là máy tính của bạn có kết nối với internet.

Với nhiều đặc điểm ưu việt như trên, bạn sẽ hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Đối với những bạn đang cần gấp kỹ năng SOLIDWORKS để đáp ứng công việc, việc học online càng trở nên hiệu quả.

Vậy, tìm khóa học SOLIDWORKS online chất lượng, uy tín ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều tài liệu viết về cách sử dụng SOLIDWORKS, tuy nhiên đa phần chỉ tập trung vào lý thuyết mà chưa bám sát vào ứng dụng thực tiễn.

Vì vậy, điều quan trọng khi tìm học SOLIDWORKS online đó là:

 • Tìm một người thầy, một người đã từng trải nghiệm, từng làm việc thực tế với SOLIDWORKS, bởi vì bạn mong muốn điều gì khi tham gia các khóa học SOLIDWORKS?, chắc hẳn bạn sẽ muốn trang bị những kiến thức giúp bạn có thể áp dụng nó để làm việc sau này.
 • Và với những người đã từng làm việc thực tế với SOLIDWORKS, mình chắc chắn họ sẽ biết những gì cần thiết, cần trang bị cho học viên.
 • Cùng với đó, để quyết định có tham gia khóa học hay không, bạn cũng cần tham gia các khóa học miễn phí của nơi đào tạo, các khóa học miễn phí sẽ phần nào giúp bạn hình dung cách truyền đạt cũng như nội dung của khóa học có chất lượng hay không.

Khóa học Solidworks căn bản

Với kinh nghiệm gần 5 năm làm việc thực tế với SOLIDWORKS và mong muốn chia sẻ những điều đó đến với các bạn, chúng tôi đang có những khóa học SOLIDWORKS online để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Với những bạn muốn tham gia học và trải nghiệm các khóa học SOLIDWORKS miễn phí, bạn có thể tham khảo Khóa Học SOLIDWORKS Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan:

Có nên học SOLIDWORKS online?

Thông tin liên hệ

Nguyễn Tấn Tài

SĐT: 034 6576 793 (Zalo)

Facebook: tantainguyen95

Email: tantai121995@gmail.com

 

Các bình luận

 • Nguyễn Xuân Tú
  Trả lời

  Mình cần tư vấn ad ơi! Ib mình với ạ

  • Nguyễn Tấn Tài

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng cho mình xin sđt hoặc địa chỉ mạng xã hội
   để mình tiện tư vấn nhé