Đào tạo Solidworks online

Có nên học SOLIDWORKS online?

Trong bài viết trước, tôi đã chia sẻ với các bạn phương pháp học SOLIDWORKS nhanh và hiệu quả, vậy có nên học SOLIDWORKS bằng hình thức online.

Bài viết này, tôi sẽ giải thích với các bạn vì sao nên học SOLIDWORKS online.

Học online giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí:

Với hình thức học online, bạn sẽ học ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn miễn là máy tính của bạn có kết nối với internet. Với những bạn sinh viên kỹ thuật thì chương trình học khá dày và nặng, vì vậy nhiều bạn muốn tranh thủ tối đa thời gian như vào buổi tối hoặc cuối tuần để học thêm.

Khóa học Solidworks cho người mới bắt đầu

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều việc phải làm trong ngày

Với những người đã đi làm cần trang bị thêm kỹ năng SOLIDWORKS, họ chỉ có thể tranh thủ thời gian vào buổi tối để học thêm. Bộ phận mình cũng có nhiều anh muốn học SOLIDWORKS để đáp ứng tốt hơn cho công việc nhưng không có thời gian vì khoảng thời gian buổi tối không thể học bằng hình thức offline.

Mặc khác, học online giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Nếu nơi bạn ở cách trung tâm đào tạo khoảng 10 km thì tổng thời gian đi và về cũng mất gần 1 tiếng trong khi khoảng thời gian đó có thể làm nhiều việc khác.

Đào tạo Solidworks online

Học online giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Học online giúp bạn tiếp thu trọn vẹn kiến thức:

Với hình thức online, bạn có thể xem đi, xem lại video để thực hành hoặc tua chậm hoặc nhanh tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi người.

Mình đã từng tham gia các khóa học offline và nhận thấy rằng nếu trong lớp có một vài bạn tiếp thu chậm hơn sẽ làm gián đoạn nhiều thời gian của cả lớp vì giảng viên phải hướng dẫn riêng cho những bạn đó, vì vậy học online phù hợp với tất cả mọi đối tượng khác nhau.

Giải đáp thắc mắc trong quá trình học:

Với thời đại 4.0 hiện nay, rất nhiều công cụ hỗ trợ chat trực tuyến như: Teamviewer, Skype, … giúp hỗ trợ người học nhanh và hiệu quả. Giảng viên có thể thao tác trực tiếp trên máy tính của học viên để giải đáp thắc mắc, học viên cũng có thể ghi âm và lưu lại video để cần dùng sau này.

Khóa học Solidworks cơ bản

Học tập không ngừng để phát triển bản thân

Với thời đại ngày càng phát triển, hình thức học online thực sự giúp bạn chủ động trong việc học và sắp xếp quỹ thời gian của mình tốt hơn.

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan:

Muốn sử dụng SOLIDWORKS chuyên nghiệp, phải bắt đầu từ đâu?

Thông tin liên hệ

Nguyễn Tấn Tài

SĐT: 034 6576 793 (Zalo)

Facebook: tantainguyen95

Email: tantai121995@gmail.com

 

Các bình luận

 • Lưu Quang Thắng
  Trả lời

  Em thấy học online ngày càng hiệu quả hơn cách học truyền thống. Tiết kiệm và chủ động hơn anh nhỉ
  Cảm ơn anh đã chia sẻ!

 • Đào Văn Diệu
  Trả lời

  Mình cũng đang tìm các khóa học solidworks online để tiện hơn do mình ko có nhiều time, học online đang là xu thế!