KHÓA HỌC AUTOCAD MIỄN PHÍ

“Khóa học AutoCAD MIỄN PHÍ, CÓ PHÍ bên ngoài kia có rất nhiều. Tuy nhiên đâu là nơi phù hợp để bạn lựa chọn? Bạn có từng suy nghĩ về điều này?

Chào bạn, tôi là Nguyễn Hà Xuân Tám

Hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với AutoCAD.

Tham gia hỗ trợ tư vấn đào tạo các chương trình giảng dạy tại Công ty TNHH Tư Vấn – Đào Tạo ViHonto được các bạn kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản đón học khá hiệu quả.

 

 

Admin group CLB AutoCAD Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.

Tôi lập chuyên trang này với mục đích giúp bạn học thành thạo AutoCAD. Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho sinh viên ngành kỹ thuật, hoặc dân kỹ thuật trong việc hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy vi tính. AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi nhất trên thế giới (khoảng trên 90%). Đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng làm việc với AutoCAD tương đối nhiều!

Trường hợp:

  Bạn đang tìm nơi học AutoCAD để có thể vẽ được ngay sau từng buổi học.

  Bạn đang lúng túng không biết phải học AutoCAD từ đâu.

  Bạn đang không biết học AutoCAD như thế nào cho hiệu quả.

  Bạn đang cần những kỹ năng cần thiết để thành thạo AutoCAD.

  Bạn đang phân vân không biết học AutoCAD với phiên bản nào là tốt nhất.

Hoặc bạn:

  Đã từng học AutoCAD nhưng vẫn chưa ứng dụng được trong việc hình thành và hiệu chỉnh bản vẽ?

  Chưa biết phương pháp học AutoCAD nhanh và HIỆU QUẢ?

Hãy an tâm!

Tất cả những VẤN ĐỀ trên sẽ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT khi bạn tham gia VỚI KHÓA HỌC AUTOCAD tại chuyên trang này. Và nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

TẠI SAO KHÓA HỌC AUTOCAD NÀY LẠI MIỄN PHÍ?

Chắc chắn đôi lúc ai đó sẽ thắc mắc tại sao tôi lại làm khóa học AutoCAD miễn phí trong khi đi học tại các trung tâm bạn phải tốn từ 750.000đ – 1.250.000đ/ 1 khóa học.

Thời đó, tôi thuộc top 5 học viên có kết quả thi kết thúc môn AutoCAD khá nhất lớp. Tuy nhiên khi ra trường xin việc làm liên quan tới AutoCAD hầu như không nơi nào nhận tôi. Họ nói mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nên không nhận. Tôi xin việc liên tục gần 4 tháng như vậy!

Tôi đi phỏng vấn tới công ty thứ > 10 và vẫn nhận được nội dung trả lời như trên. Lúc đó tôi có phần mạnh dạn hơn và hỏi anh trưởng phòng – người xem hồ sơ tôi:

"Dạ! Bữa giờ em đi khá nhiều công ty và chỗ nào cũng nói như anh - chưa có kinh nghiệm nên không nhận. Vậy cho em hỏi nếu dân mới ra trường mà các anh không nhận, riết rồi làm gì còn dân có kinh nghiệm để các anh nhận? Các anh cần có kinh nghiệm nghĩa là cần khả năng đáp ứng công việc đúng không anh? Nếu vậy, khi cần em sẽ làm thêm giờ, hoặc công ty đồng ý thì em mang việc về nhà để tối làm thêm cho kịp tiến độ công việc có được không anh?"...

Anh gật đầu đồng ý. Tuy nhiên tôi vẫn không trúng tuyển vì không trả lời được câu hỏi chuyên sâu về AutoCAD tiếp theo của anh (chi tiết phần này tôi sẽ kể bạn nghe ở phần bên trong chương trình nhé!)

Vài tuần sau đó tôi trúng tuyển vào một công ty của có vốn đầu tư 100% của Đài Loan. Trong khoảng nửa năm tiếp theo tôi lần lượt chuyển sang 2 công ty có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản. Tuy nhiên mãi tới 2 năm sau kể từ ngày đi làm, tôi mới cảm thấy hài lòng với khả năng ứng dụng AutoCAD để giải quyết công việc thực sự hiệu quả của mình!

===> Qua trải nghiệm nhiều lần đi phỏng vấn, trải qua nhiều công ty mới biết rằng giữa kiến thức AutoCAD học được và những thứ mình cần có để có thể làm việc nó khác nhau rất nhiều. Không chỉ đơn giản có bằng cấp, mà cần phải có được kỹ năng, khả năng đáp ứng công việc.

Thời gian trôi qua, khi tôi ngồi vào vị trí phỏng vấn nhân viên mới, tôi lại tiếp tục nhìn thấy các bạn mới ra trường đa phần cũng vướng phải trường hợp tương tự như tôi lúc trước.

Do vậy, tôi làm khóa học AutoCAD MIỄN PHÍ này để:

  Giúp bạn xác định được các tiêu chí cần hướng đến khi học AutoCAD.

  Trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng ứng dụng AutoCAD cần thiết. Đủ để ứng dụng trong việc làm đồ án, cũng như trong công việc.

Khóa học AutoCAD MIỄN PHÍ này sẽ mở ra cơ hội cho rất nhiều bạn được học, được nghe chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế mà ít ai chịu nói, ít ai dám nói cho bạn nghe!

Tới với chuyên trang này bạn sẽ được học toàn bộ các bài học chia sẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng ứng dụng AutoCAD dùng cho tất cả các phiên bản khác nhau từ AutoCAD 2007, AutoCAD 2009, AutoCAD 2015, AutoCAD 2016, AutoCAD 2017, AutoCAD 2018, AutoCAD 2019, AutoCAD 2020.

Mặc dù là khóa học AutoCAD Miễn Phí, tuy nhiên tôi vẫn muốn mang lại cho bạn sự tiên lợi. Do vậy, chương trình này sẽ không yêu cầu học tập trung tại lớp (không học offline). Thay vào đó chúng ta sẽ học online kết hợp qua email và chuyên trang liên quan.

Cứ vài ngày, tôi sẽ gửi cho bạn một email về thông tin bài học AutoCAD cụ thể. Trong đó sẽ có lý thuyết, các bước cần thực hiện, video minh họa và bài tập để bạn áp dụng thực hành.

Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vô cùng bất ngờ. Khi học tích cực, nghiêm túc, bạn sẽ phát triển nhanh hơn, xa hơn với những người học chương trình bình thường ngoài kia. Vì thực chất các lớp offline đạt hiệu quả cao là do tôi đào tạo kết hợp với chương trình online!

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần nhấn vào nút BÊN DƯỚI

VÀO KHÓA HỌC AUTOCAD

THỜI GIAN không chờ đợi một ai! Cho dù như thế nào đi chăng nữa thì những người thân yêu của bạn (cha mẹ bạn, người yêu bạn, vợ/ chồng/ con bạn) đều đang bị “BỤI THỜI GIAN” PHỦ ĐẦY và BÀO MÒN hàng ngày. Họ luôn cần bạn, luôn cần sự thành công của bạn.

 

Muốn sớm phát triển, sớm thành công trong cuộc sống, hãy hành động ngay hôm nay!

Trước sau gì cũng phải học – Học sớm thành công đến sớm hơn.

Trước sau gì cũng đăng ký – Đăng ký sớm thì sớm học được nhiều điều tuyệt vời hơn.

 

Tôi chỉ có 24h một ngày như người khác. Thời gian, ngân sách và số lượng học viên được ƯU TIÊN trong KHÓA HỌC AUTOCAD MIỄN PHÍ này chắc chắn có giới hạn. Nhanh tay đăng ký, đón nhận chương trình trước khi nó đủ số lượng!

Học Để Phát Triển, Học Để Thành Công, Học Để Làm Chủ Tương Lai, Học Để Làm Chủ Cuộc Sống!

 

Đã có gần 1.000 người sử dụng thành thạo AutoCAD qua chương trình. Còn bạn thì sao?

VÀO KHÓA HỌC AUTOCAD

P/S: Nếu điều này thực sự có ích với bạn thì hãy SHARE để cho những người bạn của bạn cũng có thể biết thông tin hữu ích này trên facebook/ zalo… với mẫu tương tự như sau: ” Tôi vừa khám phá ra một khóa học AutoCAD Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ gồm toàn bộ các bài học chia sẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng ứng dụng AutoCAD tại trang https://hocdephattrien.com/hoc-autocad-mien-phi. Nếu bạn muốn trang bị tốt kiến thức, kỹ năng về AutoCAD bạn có thể tham gia cùng tôi tại website https://hocdephattrien.com/hoc-autocad-mien-phi

Trân trọng!
Nguyễn Hà Xuân Tám